ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 51 ngày 04/5/2022 của Đảng ủy phường Xuân La về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ, ngày 28/6/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Xuân La long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội rất vinh dự và vui mừng được đón các vị khách quý: đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Xuân La; đồng chí Đinh Tiên Hường, phụ trách Ban Tuyên giáo và đồng chí Bùi Hữu Trí, Văn phòng Đảng ủy phường Xuân La.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Bích Phương, Bí thư Chi đoàn trường cùng 30 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường Tiểu học Xuân La cũng về dự đông đủ.

Đại hội đã kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, quyết định phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời tiến hành bầu cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ theo đúng qui định của Điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, đồng chí Phạm Thị Tuyết và đồng chí Tạ Hoàng Mai, trong đó đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Tuyết, Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Tạ Hoàng Mai, cấp ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Xuân La thay mặt Thường vụ Đảng ủy phường biểu dương, chúc mừng những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong chi bộ Trường tiểu học Xuân La đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Xuân La

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Xuân La chúc mừng Đại Hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chắc chắn Chi bộ Trường Tiểu học Xuân La sẽ phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Một số hình ảnh của Đại Hội

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA