A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Với mục đích nâng cao tay nghề và lập thành tích chào mừng ngày 20/11, Trường Tiểu học Xuân La đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 25/9/2020 đến ngày 10/11 năm 2020.

           Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay được tổ chức ở tất cả các khối lớp với sự tham gia của 55 giáo viên (45 giáo viên cơ bản, 10 giáo viên giáo viên chuyên biệt).

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thi, các thầy cô có sự đầu tư về chuyên môn, mỗi tiết dạy đều cố gắng tốt hơn tiết dạy hàng ngày, các tiết dạy đều có chất lượng cao. Ban Chỉ đạo và Ban Giám khảo với tinh thần trách nhiệm cao đã phát huy hết khả năng của mình, làm việc công tâm, khách quan. Trong đánh giá, cho điểm công bằng và đúng quy định. Ban giám khảo phân tích kỹ càng và tư vấn cho giáo viên nhiều ý tưởng hay để giúp các giáo viên có nhiều bài học sau cuộc thi.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tổng kết, rút kinh nghiệm cụ thể. Trong một số tiết dạy giáo viên có sự sáng tạo, dạy học phát huy năng lực và phẩm chất của người học giúp các em phát triển sở trường, năng lực cá nhân, hoàn thiện nhân cách các nhân nhằm khơi dậy năng lực ở mỗi cá nhân để mỗi người trở thành người có ích. Một số tiết dạy giáo viên xử lý tốt các tình huống sư phạm trong các giờ dạy. Hầu hết mỗi giáo viên đều hiểu rõ tâm lý học sinh, tinh tế trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, sử dụng đồ dùng dạy học một cách hợp lý, thiết thực, hiệu quả nhưng không lãng phí, tốn kém. Đặc biệt, không bỏ rơi học sinh, dành sự quan tâm đến học sinh yếu kém. Hội thi chính là dịp để các thầy cô trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và trưởng thành hơn.

Kết quả hội thi có 40 giáo viên xếp loại tiết dạy Giỏi, 10 tiết xếp loại Khá. Hội thi thực sự đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, là hoạt động chuyên môn bổ ích cho nhà trường. Mong rằng các thầy cô tiếp tục gương mẫu, tạo ra sự lan tỏa trong toàn nhà trường và vận dụng những ưu điểm của các tiết dạy vào quá trình dạy học hàng ngày.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan