A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🎊 TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA THAM GIA CUỘC THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" QUẬN TÂY HỒ 🎊

Sau hơn 2 năm Covid hoành hành, mọi hoạt động đều phải dừng lại, thì hôm nay các bạn thiếu nhi Quận Tây hồ lại được cùng nhau thi tài, đem lời ca tiếng hát của mình tham dự cuộc thi “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” của Quận Tây Hồ.

Những ngày tập luyện vất vả, hăng say và đầy ắp tiếng cười, hôm nay các con học sinh trường Tiểu học Xuân La đã được cháy hết mình trên sân khấu với những thành tích đáng khen ngợi:

*Múa Đồng dao - GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Với nét nhạc dịu dàng, đặc trưng vùng quê Việt Nam cùng động tác uyển chuyển của các bạn nhỏ, chúng ta như trở lại với tuổi thơ, với những vụ mùa gặt bội thu mà đầy ắp niềm yêu thương, hạnh phúc.

 *Độc tấu đàn Violon - GIẢI NHÌ

Một cô bé đáng yêu tên :  Hoài An -  Học sinh lớp 4A6 với vóc dáng nhỏ bé đáng yêu, hồn nhiên ấy nhưng khi cầm đàn trên tay, dường như mọi thứ bị cuốn theo từng giai điệu mà cô bé tạo ra. Căn phòng như trầm lắng và du dương theo tiếng nhạc của con.

*Hát múa: Việt Nam mến yêu - GIẢI BA

Bài hát được hòa vang bởi 20 em học sinh đại diện khối lớp 5 và phần biểu diễn minh họa của các bạn nhỏ hòa quyện một cách thật xuất sắc cũng như lời chào và lời chúc thân thương nhất của các con học sinh trường Tiểu học Xuân La tới toàn thể hội thi.

Chúc mừng thành tích của trường ta, chúc mừng các bạn nhỏ!

Trân trọng cảm ơn BGH nhà trường, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, sát sao, nhiệt tình, đồng hành cùng các con trong những ngày tập luyện vất vả để trường ta đạt được những thành tích đáng tự hào.

Yêu thương Xuân La!


Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết