Buổi tham quan, dã ngoại tuyệt vời!

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019;

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ,  Phòng GD& ĐT quận Tây Hồ.

Ngày 26/3, trường Tiểu học Xuân La tổ chức chương trình Giáo dục ngoại khóa tại khu du lịch trải nghiệm Cánh buồm xanh Park

Cánh Buồm Xanh Park được xây dựng nhằm tạo một sân chơi cho trẻ đến được “Khám phá và Trải nghiệm” với những trò chơi vận động, sáng tạo nhằm nâng cao thể lực và tư duy cho trẻ như: Mô hình mê cung cỏ, sasuke, vườn khủng long, bắt cá, Điện biên phủ trên không, cột cờ Hà Nội, bánh trôi, bong bóng xà phòng, nặn gốm, bóng nước..

Cột cờ Hà Nội”: Là mô hình thu nhỏ của cột cờ Hà Nội. Các bé sẽ được nghe thuyết minh về cột cờ, sau đó tham gia trò chơi đoán các biểu tượng của thủ đô Hà Nội

Lạc vào “Công Viên Kỉ JURA” các bé sẽ được nghe thuyết minh về những loài khủng long từ thời tiền sử. Tham gia vào hoạt động Nhặt trứng khủng long

Hóa thân thành người thợ thủ công tại “Làng gốm  Bát Tràng”, khám phá “Khu Trò Chơi Dân Gian” với các trò chơi truyền thống.

Cùng nhau thử tài nấu nướng của những đầu bếp nhí, các bé sẽ được hướng dẫn và thực hành  “Tập Làm Bánh Trôi Nước”

Vui đùa trong “Bóng Khổng Lồ” trên mặt nước.

Các bé tham gia lớp học xin chữ, cho chữ

Thông qua buổi tham quan, dã ngoại học sinh cơ hội được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh; Giáo dục kỹ năng sống, giao tiếp trong tập thể; giúp học sinh phát triển toàn diện.