A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào đón học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

Sáng 2/8, trường Tiểu học Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020. Dự buổi tựu trường là không khí tràn ngập niềm vui, niềm hân hoan chào đón của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, các thầy cô giáo của nhà trường, đặc biệt là sự hiện diện của gần 500 em học sinh bước vào lớp 1.

Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương”. Vâng, hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng còn nhớ buổi đầu tiên cắp sách tới trường. Đó là ngày mà chúng ta không thể nào quên được.

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học Xuân La - trường học thân thiện trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em.

Các em học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới ( bậc học Tiểu học) chắc chắn rằng buổi đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngập ngừng. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay các em học sinh lớp 1 được các thầy cô tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Hôm nay, là ngày đầu tiên các em đến trường, là dấu ấn in đậm trong ký ức của tuổi học trò, hằng ngày các em sẽ được các anh chị và các thầy, cô giáo dìu dắt, dạy dỗ nên người. Chắc rằng các em sớm được trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của các thầy, cô giáo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan