Chi bộ Tiểu học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 08/5/2020, Chi bộ Tiểu học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Dương (chức vụ giáo viên trường TH Xuân La).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Phúc, Đảng ủy viên, cán bộ tổ chức Đảng ủy phường Xuân La, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Bí thư Chi bộ Tiểu học cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ Tiểu học đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thùy Dương, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ trao quyết định kế nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Dương

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Phúc chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được nỗ lực bồi dưỡng, vượt qua thử thách, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Xuân La ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Ngọc Phúc - Đảng ủy viên, cán bộ tổ chức Đảng ủy phường Xuân La phát biểu tại buổi lễ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Đồng chí Phạm Ngọc Phúc - Đảng ủy viên, cán bộ tổ chức Đảng ủy phường Xuân La tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Chi đoàn tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Công đoàn tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.