A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐỘI 4A5 PHẤN KHỞI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, 15h00 ngày 23/9/2022, chi đội 4A5 đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu, làm cơ sở định hướng để các chi đội khác trong Liên đội tổ chức Đại hội chi đội ở lớp mình.

Đến dự với Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Huyền Trang – Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo và các đội viên tiêu biểu của các chi đội khối 4 và đặc biệt là toàn thể các bạn học sinh lớp 4A5.

Tại  Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đội của Chi đội 4A5 năm học 2021 – 2022. Trong năm học vừa qua, Chi đội 4A5 đã đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời, đại hội cũng đề ra dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học 2022– 2023.

Đại hội đã tổ chức bầu cử và chọn ra một Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì 2022– 2023 gồm các bạn:  Nguyễn Minh Quân, Nguyễn Thuỳ Lâm, Dương Thu Trang, Trương Đức Thành, Bùi Hoàng An Nhiên. Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng công tác Đội đề ra trong năm học 2022 - 2023. 

Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì 2022– 2023

Cuối buổi, toàn Chi đội được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cô giáo  Nguyễn Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần làm việc nghiêm túc của chi đội 4A5. Đồng thời, cô cũng có những ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn nhằm giúp chi đội 4A5 hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

Đại hội khép lại trong niềm vui của những đại biểu tham dự. Chắc hẳn, với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban thiếu niên nhà trường, năm học này, Chi đội 4A5 sẽ gặt hái được nhiều thành công.       

Chúc cho các bạn có những kỷ niệm thật đẹp, thật ý nghĩa trong năm học này tại mái trường Tiểu học Xuân La.

Một số hình ảnh của Đại hội.


Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết