A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG KHẢO HỘI THI GIÁO VIÊN TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG LẦN THỨ VI – NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÂY HỒ

Sau khi đạt giải Nhì Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng cụm các trường Tiểu học Quận Tây Hồ, cô giáo Nguyễn Huyền Trang – giáo viên Tổng phụ trách của trường Tiểu học Xuân La đã được lọt vào vòng chung khảo Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ VI – Ngành Giáo dục và Đào tạo Tây Hồ diễn ra vào ngày 23/01/2021

Trải qua 4 phần thi: Trang phục áo dài, Năng khiếu, Trang phục tự chọn và Trả lời câu hỏi ứng xử, cô giáo Nguyễn Huyền Trang của trường Tiểu học Xuân La đã vinh dự giành giải Nhì, mang lại niềm vui, niềm tự hào về cho nhà trường. 

Phần thi trang phục áo dài, cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã chọn bộ áo dài với họa tiết hoa sen – loài hoa là biểu tưởng của Quận Tây Hồ nói riêng và của đất nước, dân tộc Việt Nam nói chung kết hợp với mấn đội đầu đã làm tôn thêm nét đẹp yêu kiều của cô giáo. 

 

Phần thi trang phục áo dài, cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã chọn bộ áo dài với họa tiết hoa sen

Phần thi năng khiếu, với giọng hát trời phú, chất giọng khỏe khoắn, cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã thể hiện bản mashup “Một thoáng Tây Hồ - Trên đỉnh Phù Vân”. Đây là một trong những phần thể hiện năng khiếu được ban giám khảo cũng như khán giả đánh giá rất cao.

 

Phần thi năng khiếu, với giọng hát trời phú, chất giọng khỏe khoắn,

Phần thi trang phục tự chọn, cô giáo Nguyễn Huyền Trang của trường Tiểu học Xuân La lựa chọn bộ áo dài trắng tinh khôi, mang phong cách Hà Nội xưa kết hợp cùng nón lá đã toát lên vẻ đẹp vừa dịu dàng nhưng cũng rất kiêu sa. 

Phần thi cuối cùng – phần thi trả lời câu hỏi ứng xử, cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã rất tự tin và trả lời câu hỏi của mình hết sức súc tích và tinh tế, ngắn gọn nhưng đủ ý.
 

Phần thi trang phục tự chọn, trả lời câu hỏi ứng xử

Chúc mừng cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Chúc cô Tổng phụ trách duyên dáng và tài năng nhiều sức khỏe, luôn là niềm tự hào của Liên đội Xuân La./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết