✅Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 – 2023, ngày 17 tháng 09 năm 2022, Trường Tiểu học Xuân La đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm. Đây là dịp gặp gỡ giữa giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể cha mẹ học sinh của nhà trường trong năm học 2022 – 2023.

🌷 Tại buổi họp, phụ huynh các lớp đã được nghe GVCN triển khai Kế hoạch của nhà trường trong năm học 2022 – 2023, đồng thời được trực tiếp trao đổi với giáo viên chủ nhiệm về tình hình học tập, về nội quy, quy định của trường, lớp, từ đó đưa ra các biện pháp hợp lý trong việc giáo dục học sinh.

🌷 Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2022 – 2023 của trường tiểu học Xuân La đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thân thiện. Tập thể phụ huynh đều có mặt đầy đủ. Đặc biệt các bậc cha mẹ cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

🌈 Cảm ơn các bậc phụ huynh của ngôi nhà Tiểu học Xuân La! Kính chúc các bậc phụ huynh sức khoẻ, hạnh phúc, thành công! 🎉

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA