Cuộc thi vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sau khi phát động phong trào chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày tôn vinh sự đóng góp quý báu của các thầy cô giáo vì sự nghiệp “trồng người” cao quý, Cuộc thi vẽ tranh đã thu hút toàn thể học sinh trường Tiểu học Xuân La tham gia.

>> Thầy và trò trường Tiểu học Xuân La tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

>> Tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI VẼ TRANH.docx

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp đặc biệt để các con học sinh trường Tiểu học Xuân La nói lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô đã ngày đêm vất vả mang tri thức đến cho chúng con. Ngoài những lời chúc, thì bức tranh sẽ là món quà mang giá trị tinh thần và có ý nghĩa xuất phát từ chính tình cảm yêu mến và kính trọng mà các con học sinh dành tặng thầy cô của mình.

Ngày 19/11, ban giám khảo đã chọn ra những bức tranh đẹp nhất, sáng tạo nhất để trao giải. Dưới đây là những bức tranh đầy sáng tạo và trong sáng của các em.

Thông qua cuộc thi các em đã thể hiện năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo hết sức phong phú. Trường Tiểu học Xuân La mong muốn giáo dục cho các em học sinh  truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”.