Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019 - 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; căn cứ Kế hoạch số 08-KHLT/TĐTN-SGDĐT ngày 27/02/2020 của BCH Thành đoàn - Sở Giáo dục & đào tạo Thành phố Hà Nội về việc “ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp”.

Ngày 12/6/2020, Liên Đội Trường Tiểu học Xuân La long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Bác Hồ kính yêu, qua những lời ca tiếng hát, những câu chuyện kể, những đoá sen thắm dâng lên Người.Đại hội cũng tuyên dương những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong học tập, rèn luyện, công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Nhân rộng gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Em Nguyễn Lê Bảo Chi - Chi đội 5A1