A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Xuân La nhiệm kì 2019 - 2020

 Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường Tiểu học Xuân La, chiều ngày 10 tháng 12 năm 2019,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Xuân La đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Chi đoàn vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Kiều- Bí thư Đoàn phường Xuân La cùng tất cả các đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Trong năm học qua, dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng đoàn viên trong chi đoàn ít, nhà xa, nuôi con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình năng nổ trong công tác của đoàn viên, Chi đoàn nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đại hội cũng được nghe bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi đoàn

Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018 – 2019 và Phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Bên cạnh đó, Đại hội có nhiều ý kiến tham luận của các đoàn viên chi đoàn.

Đồng chí Lê Ánh Ngọc phát biểu tham luận tại đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Liên phát biểu tham luận tại đại hội

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Kiều – Bí thư Đoàn phường Xuân La – đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh rằng tuổi trẻ cần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên, tham gia phát triển kinh tế xã hội, phong trào thanh niên tình nguyện, tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng, đóng góp tích cực vào kết quả công tác Đoàn.

Đ/c Nguyễn Xuân Kiều phát biểu tại Đại hội

Trong buổi Đại hội chi đoàn đã bầu ra được Ban chấp hành khóa mới, gồm các đồng chí:

  1. Nguyễn Thị Thu Hà
  2. Lê Phú Khánh
  3. Nguyễn Thị Mai Liên
  4. Phạm Minh Ngọc
  5. Nguyễn Thị Bích Phương

BCH mới ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 đã thành công rực rỡ. Hi vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ Đảng và nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan