Đại hội chi đội năm học 2019 - 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hôm nay 27/9/2019 các lớp 4A1, 4A7, 4A8 và lớp 5A8 đã tổ chức Đại hội chi đội nhằm bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Để chuẩn bị cho hoạt động đội năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của nhà trường, các chi đội 4A1, 4A7, 4A8 và chi đội 5A8 đã tổ chức thành công Đại hội chi đội.

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 5A8

Đại hội chi đội đã đề ra được phương hướng và hoạt động đội của năm học 2019 - 2020 với các chỉ tiêu:

- Phấn đấu lớp Xuất sắc

- Chi đội mạnh

- 28 học sinh đạt xuất sắc

- 28 học sinh hoàn thành tốt

Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy liên đội mới.

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 4A1

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu, được sự chỉ đạo và nhất trí của Liên đội Tiểu học Xuân La, hôm nay Chi đội 4A1 tiến hành tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại. Đồng thời nhằm kiện toàn và bầu ra một Ban chỉ huy Chi đội mới.

Đại hội tiến hành bầu cử bầu Ban chỉ huy Chi đội mới

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 4A7

Hôm nay, được sự chỉ đạo và nhất trí của Liên đội Tiểu học Xuân La, Chi đội 4A7 long trọng tổ chức Đại hội Chi đội. Đây là dịp để chúng em nhìn lại và khẳng định một lần nữa những thành tích sau một năm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu. Đồng thời nghiêm túc chỉ ra những mặt còn hạn chế để tìm ra biện pháp khắc phục trong năm học mới; Bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới để điều hành Chi đội 4A7 trong năm học 2019 - 2020.

Đại hội tiến hành bầu cử bầu Ban chỉ huy Chi đội mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 4A8

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hôm nay 27/9/2019  lớp 4A8 đã tổ chức Đại hội chi đội nhằm bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.