Đại hội Liên đội tiểu học Xuân La - Năm học 2019 – 2020

Như thường lệ vào đầu mỗi năm học, ngày 4/10 vừa qua, Liên đội tiểu học Xuân La đã tổ chức Đại hội Liện đội để báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra phương hướng hoạt động Đội - Sao nhi đồng nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời lựa chọn những Đội viên ưu tú vào BCH Liên đội.

Đến dự buổi Đại hội có anh Lê Anh Minh - PCT Hội đồng Đội quận Tây Hồ, cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Huyền Trang - TPT cùng 48 đội viên tiêu biểu của các chi đội.

Anh Lê Anh Minh - PCT Hội đồng Đội quận Tây Hồ                      Cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng rất vui tươi, hào hứng.

Báo cáo hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

Tiếp theo chương trình bạn Hà Lan Uyên - 4A8 thông qua dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được xen giữa các phần làm việc.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 11 Đội viên ưu tú.

Cuối chương trình, Đại hội đã được tiếp nhận những lời chúc mừng, lời căn dặn quý báu của cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và của anh Lê Anh Minh - PCT Hội đồng Đội quận Tây Hồ.

Anh Lê Anh Minh - PCT Hội đồng Đội quận Tây Hồ

Xin chúc BCH Liên đội tiểu học Xuân La nhiệm kỳ 2019 - 2020 hoạt động thật sôi nổi, tích cực để đưa Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp Trung ương!