A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC BỔNG XANH THÁNG 3 - NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ

Sáng ngày 5/4, trường Tiểu học Xuân La tổ chức trao “ Học bổng xanh” nuôi dưỡng ước mơ năm học 2020-2021 cho các em học sinh tiểu biểu và học sinh có tiến bộ ở các khối lớp trong tháng 3.  Nhằm động viên các em kịp thời và tạo hứng khởi cho các em trong học tập và rèn luyện.

Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của trường Tiểu học Xuân La, là tình cảm của ban phụ huynh cùng nhà trường gửi đến các em học sinh trong năm học 2020 - 2021, nhằm động viên, khen thưởng, tiếp thêm niềm tin để các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng thời cũng là cơ hội để tăng cường thêm mối tình đoàn kết tương thân tương ái giữa nhà trường với gia đình và các em học sinh thân yêu.

Mong rằng những học sinh được nhận học bổng xanh của tháng 3 sẽ phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa trong cả học tập và rèn luyện. Và chúc cho các em học sinh chưa đạt học bổng xanh tháng này sẽ cố gắng để được nhận học bổng trong những tháng sau!

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh khối 1 

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh khối 2

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh khối 3

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh khối 4 

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh khối 5 

Phần thưởng Học bổng xanh sẽ được công bố hàng tháng trên website http://thxuanlatayho.edu.vn/ của trường. Kính mời Quý Phụ huynh học sinh và các em học sinh cùng theo dõi.

Trân trọng!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan