HỌC BỔNG XANH THÁNG 11 - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Sáng ngày 01/12/2019, trường Tiểu học Xuân La dành tặng 135 suất HỌC BỔNG XANH cho 135 em học sinh tiểu biểu và học sinh có tiến bộ ở các khối lớp trong tháng 11.

>> Học bổng xanh tháng 10

HỌC BỔNG XANH như một phần thưởng, là một hoạt động tuyệt vời nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh của trường Tiểu học Xuân La. Những em học sinh được tuyên dương trước toàn trường đã và đang truyền thêm cảm hứng cho bạn học sinh khác thi đua rèn luyện thật tốt và gặt hái được nhiều thành tích cao, giúp những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên phấn đấu trong học tập rèn luyện. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, trường Tiểu học Xuân La dành tặng 135 suất HỌC BỔNG XANH cho 135 em học sinh tiểu biểu và học sinh có tiến bộ ở các khối lớp trong tháng 11.

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 1

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 2

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 3

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 4