HỌC BỔNG XANH VÀ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT 3 – TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA

Như thường lệ, cứ đến buổi sáng Thứ 2 đầu tiên của Tháng mới, các bạn nhỏ Trường Tiểu học Xuân La lại háo hức chờ đợi HOC BỔNG XANH  - Học bổng  vinh danh những bạn học sinh tiêu biểu và có tiến bộ trong học tập! Và sáng thứ Hai, ngày 06/01/2020 cũng là một buổi sáng  như thế! Dưới ánh nắng ấm áp của mùa Xuân – Trường Tiểu học Xuân La vui mừng trao tặng 135 suất Học Bổng Xanh cho 135 em học sinh có thành tích tốt trong tháng 12 và khen thưởng 45 tập thể lớp trong đợt thi đua thứ 3 của năm học 2019 – 2020!

>> Học bổng xanh tháng 11

Chương trình Học bổng Xanh được tổ chức thường niên mỗi tháng một lần - đây cũng là một phần trong các hoạt động trọng điểm của nhà trường nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em học sinh toàn trường. Bên cạnh đó, trong đợt thi đua thứ 3 của năm học 2019 – 2020, Nhà trường cũng tổ chức trao thưởng những tập thể lớp Xuất Sắc và Tiên Tiến, biểu dương tinh thần đoàn kết, sự cố gắng của thầy cô và các con học sinh trong mọi hoạt động và phong trào thi đua của nhà trường.

Cô Giáo Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Học Bổng Xanh 

và phần thưởng lớp Tiến Tiến Xuất Sắc cho các bạn học sinh.

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 1 

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 2

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 3

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 4

Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh  khối 5 

Sân trường em trong một ngày nắng đẹp

Có nụ cười nở rộ trên khóe môi

Học Bổng Xanh nâng ước mơ cao mãi

Bay thật xa…bay đến mọi chân trời!!!

Niềm vui, sự háo hức và nụ cười nở rộ trên gương mặt của các em chính động lực là niềm hạnh phúc của các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Xuân La. Mong rằng, các bạn nhỏ sẽ có thật nhiều niềm vui khi đến trường, sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện!