HỌC BỔNG XANH

Sáng ngày 04/11/2019, trường Tiểu học Xuân La dành tặng 135 suất HỌC BỔNG XANH cho 135 em học sinh tiểu biểu và học sinh có tiến bộ ở các khối lớp trong tháng 10.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, rất nhiều học sinh trường tiểu học Xuân La đã thi đua rèn luyện thật tốt và gặt hái được nhiều thành tích cao. Bên cạnh đó có những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên phấn đấu trong học tập rèn luyện. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, trường Tiểu học Xuân La dành tặng 135 suất HỌC BỔNG XANH cho 135 em học sinh tiểu biểu và học sinh có tiến bộ ở các khối lớp trong tháng 10. Hoạt động này sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần, đây là một hoạt động tuyệt vời  nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh  khối 1 

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh  khối 2

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh  khối 3

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh  khối 4

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các em học sinh  khối 5

Những suất quà không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần to lớn tiếp thêm động lực, niềm tin, cho các em học sinh của trường tiểu học Xuân La vững bước trên hành trình tới trường và tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019-2020.