A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Tiểu học Xuân La cùng chung tay góp sức phòng, chống dịch Covid-19.

Học sinh thân yêu của Trường Tiểu học Xuân La đã ủng hộ với số tiền là 78.109.000 VNĐ, đặc biệt lớp 3A11 ủng hộ 40 hộp khẩu trang.

Trong thời gian vừa qua, chắc hẳn chúng ta đều biết, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến vô cùng phức tạp. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mặt kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân Thủ đô nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Để hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, các con học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh Trường Tiểu học Xuân La cùng chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Cụ thể, các con học sinh thân yêu của Trường Tiểu học Xuân La đã ủng hộ với số tiền là 78.109.000 VNĐ, đặc biệt lớp 3A11 ủng hộ 40 hộp khẩu trang. Thông qua sự hưởng ứng này, có thể thấy được tinh thần quyết tâm chống dịch luôn sẵn sàng không chỉ ở các bậc phụ huynh, những thầy cô giáo mà hơn hết là ở chính trái tim của các con học sinh nhỏ bé của Trường Tiểu học Xuân La.

     Khẩu hiệu “Với tinh thần đại đoàn kết, triệu người như một, thống nhất ý chí và hành động, siết chặt tay nhau, phát huy trí thông minh, tính sáng tạo, ý chí kiên cường của người Việt Nam, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân” luôn tồn tại trong tinh thần mỗi người dân Việt. Mỗi công dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. Tất cả chúng ta, nhất định sẽ lại 1 lần nữa, cùng nhau lập nên kì tích, rạng danh tinh thần dân tộc của nước nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết