A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA HÂN HOAN TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG THỨ 2!

Sáng 11/05, Trường Tiểu học Xuân La hân hoan đón các con học sinh trong ngày tựu trường thứ hai, các con đều tỏ ra hào hứng, phấn khởi, vui mừng khi gặp lại bạn bè, thầy cô.

Ngay từ sáng sớm, Ban Giám Hiệu nhà trường và các thầy cô được phân công đã có mặt tại trường từ rất sớm để đón các con. Khi đến cổng trường các con được thầy, cô hướng dẫn, phát khẩu trang (đối với những bạn thiếu) trước khi vào lớp. Tại lớp, để đảm bảo an toàn cho các con các thầy cô sẽ đón các con ở cửa lớp và kiểm tra thân nhiệt vào thời gian đầu giờ học và kết thúc buổi học.

Trong buổi học đầu, nhà trường không tổ chức sinh hoạt dưới cờ, buổi  lễ chào cờ sẽ được thực hiện theo quy mô nhỏ tại các lớp hoc vào mỗi sáng Thứ  2.  Buổi chào cờ tuy đơn giản, nhưng vẫn giữ được sự nghiêm trang và chắc chăn sẽ là buổi chào cờ khó quên nhất trong lòng các con!!!

Thầy, cô giáo phổ biến các quy định phòng chống Covid-19 như: không tập trung đông người, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa đông người, hướng dẫn các con cách cách đeo khẩu trang, nhắc nhở các con thời gian rửa tay hợp lí và quy trình rửa tay đúng cách… Ngoài ra, các thầy cô còn phổ biến lại lịch học cùng ôn tập các kiến thức giúp các con học tập thật tốt. Sau mỗi ngày học, các thầy cô sẽ ở  lại lớp dành thời gian lau chùi mặt bàn, tay nắm cửa, …. các vật dụng ở trong lớp để đảm bảo mọi điều kiện an toàn cho các con trong ngày học tiếp theo.

Ngày đầu tiên trở lại trường thật đáng nhớ và nhiều kỉ niệm, nhìn những nụ cười trong sáng của các con, thầy cô như được tiếp thêm sức mạnh để vững vàng chống dịch, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các con học sinh thân yêu! Chúc các thầy cô, các bậc phụ huynh và các con HS thật  nhiều sức khỏe!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan