HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA NĂM HỌC 2019 - 2020

Hôm nay ngày 13/12/2019 Trường tiểu học Xuân La đã tưng bừng tổ chức khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020.  Đây là dịp để nhà trường đẩy mạnh phong trào Thể dục Thể thao học đường, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng tham gia các giải thi đấu cấp quận và cấp thành phố.

>> Văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội khỏe Phù Đổng

Trường Tiểu học Xuân La vinh dự được đón tiếp: Ông Nguyễn Hồng Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quân Tây Hồ. Ông Đỗ Hoài Phương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ về dự buổi lễ khai mạc cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Chương trình diễn ra với phần mở đầu là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của Hội khoẻ Phù Đổng trường Tiểu học Xuân La. Đầu đoàn diễu hành là lá cờ đỏ sao vàng, niềm tự hào vinh quang cho Tổ quốc Việt Nam. Tiếp theo sau là biểu tượng của tinh thần thể thao đoàn kết - Lá cờ Hội khoẻ Phù Đổng như nhắn nhủ rằng chúng ta hãy luôn vươn tới những đỉnh cao trong các hoạt động thể thao. Hình ảnh người cha già dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam - Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được các em học sinh ưu tú trân trọng dâng cao.

Cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai mạc và Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vận động viên em Nguyễn Thanh Thảo Nguyên học sinh lớp 5A8 đọc lời tuyên thệ vận động viên

Thầy giáo Doãn Minh Đăng - Đại diện Tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ.

Để các vận động viên có thêm tinh thần và ý chí cao hơn nữa trong thi đấu , các bạn nhỏ trong đội Văn nghệ của trường đã gửi đến buổi lễ màn nhảy Aerobic vô cùng dễ thương và hấp dẫn! Màn đồng diễn võ thuật đẹp mắt và đầy năng lượng của đội võ thuật cũng khiến không khí trở nên nóng và sôi động hơn rất nhiều!

Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Xuân La đã diễn ra trong suốt thời gian một tuần gồm các em học sinh đến từ các khối lớp tham gia với các môn và nội dung thi đấu như: Bóng đá (Nam Khối 5), Bóng rổ (Nam Khối 4), Kéo (nam, nữ Khối 3), Nhảy lò cò tiếp sức (nam, nữ Khối 2) và Chạy Tiếp sức (nam, nữ Khối 1). Sau thời gian 1 tuần lễ diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần TDTT, quyết tâm thi đấu hết mình của các vận động viên nhí ở các khối lớp cùng sự nhiệt tình, công minh, khách quan trong quá trình đánh giá của tổ trọng tài Trường TH Xuân La đã chọn ra được những em có thành tích xuất sắc ở từng môn thi đấu. Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các em đạt thành tích cao sau buổi lễ ngày hôm nay như sau:

- Môn Chạy tiếp sức Nam, nữ khối1:

Huy chương Vàng : Lớp 1A9

Huy chương Bạc: Lớp 1A10

Huy chương Đồng: Lớp 1A8 và 1A7

- Môn Lò cò tiếp sức Nam, nữ khối 2:

Huy chương Vàng : Lớp 2A11

Huy chương Bạc: Lớp 2A4

Huy chương Đồng: Lớp 2A5 và 2A7

- Môn Kéo co Nam, nữ khối 3:

Huy chương Vàng : Lớp 3A4

Huy chương Bạc: Lớp 3A8

Huy chương Đồng: Lớp 3A6 và 3A1

- Môn Bóng rổ Nam khối 4:

Huy chương Vàng : Đội bóng nam lớp 4A4

Huy chương Bạc: Đội bóng nam lớp 4A8

Huy chương Đồng: Đội bóng nam lớp 4A1 và 4A3

- Môn Bóng đá Nam khối 5:

Huy chương Vàng : Đội bóng nam lớp 5A5

Huy chương Bạc: Đội bóng nam lớp 5A4

Huy chương Đồng: Đội bóng nam lớp 5A8 và 5A1

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Vàng cho các vận động viên lớp 1A9

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Bạc cho các vận động viên lớp 1A10

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Đồng cho các vận động viên lớp 1A8 và lớp 1A7

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Vàng cho các vận động viên lớp 2A11

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Bạc cho các vận động viên lớp 2A4

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Đồng cho các vận động viên lớp 2A5 và lớp 2A7

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Vàng cho các vận động viên lớp 3A4

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Bạc cho các vận động viên lớp 3A8

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Đồng cho các vận động viên lớp 3A1 và lớp 3A6

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Vàng cho các vận động viên lớp 4A4

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Bạc cho các vận động viên lớp 4A8

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Đồng cho các vận động viên lớp 4A1 và lớp 4A3

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Vàng cho các vận động viên lớp 5A5

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Bạc cho các vận động viên lớp 5A4

Ban Giám hiệu trao tặng huy chương Đồng cho các vận động viên lớp 5A1 và lớp 5A8

Buổi lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng của Trường Tiểu học Xuân La đã diễn ra thành công rực rỡ. Trên gương mặt bạn nhỏ nào cũng tràn đầy niềm vui và khí thế sẵn sàng cho những hoạt động ngoại khóa tiếp theo của trường! Chúc các con có thật nhiều sức khỏe để hăng say học tập và tích cực rèn luyện thân thể để đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học 2019 – 2020!

Trận chung kết kéo co: các vận động viên lớp 3A4 và lớp 3A8

Trận chung kết bóng rổ : 4A8 - 4A4