Hôm nay, Trường tiểu học Xuân La bắt đầu cho đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Năm học 2019 - 2020 là năm học thứ tư Sở GD&ĐT Hà Nội triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến lớp 1 trên toàn Thành phố.

Tuyển sinh trực tuyến không những giúp cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh được thuận lợi, nhanh chóng, chính xác mà còn hỗ trợ việc quản lý, chỉ đạo của ngành giáo dục Thủ đô được khoa học, thuận lợi, dễ dàng, minh bạch và công bằng.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 trường Tiểu học bắt đầu từ 0h hôm nay, ngày 1/7/2019 đến 24h ngày 3/7/2019.

Ngoài hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến, cha mẹ học sinh vẫn có thể sử dụng hình thức tuyển sinh trực tiếp để đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 cho con em mình trong thời gian từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019.

Một số hình ảnh của ngày đầu tuyển sinh.