Kênh, lịch phát sóng cho học sinh Hà Nội khối lớp 4 và lớp 5 học trên tivi

Từ ngày 19/3, học sinh các lớp 4 và lớp 5 trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được học tập qua truyền hình

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Sở GD&ĐT TP Hà Nội phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức dạy học cho học sinh từ lớp 4 trên sóng truyền hình.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5 cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020.

- Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh;

Lịch phát sóng phát trên Đài Truyền hình Hà Nội

Trường TH Xuân La xin trân trọng thông báo tới phụ huynh, học sinh và mong quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường để giúp các con ôn luyện và học tập đạt hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn!