A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2020)

ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 18/5/2020, Trường Tiểu học Xuân La tổ chức chào cờ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Buổi lễ chào cờ thứ hai đầu tuần có sự thay đổi lớn được thực hiện với quy mô nhỏ tại các lớp học. Buổi chào cờ tuy đơn giản nhưng vẫn giữ được sự nghiêm trang và chắc chắn sẽ là buổi chào cờ khó quên nhất trong lòng các con!!!

Trong buổi chào cờ, các cô giáo tổ chức cho các con học sinh tìm hiểu về Bác Hồ cũng như ngày 19-5 sinh nhật Bác. Khi được tìm hiểu, nghe và xem các đoạn video về Bác, các con học sinh rất háo hứng và chăm chú lắng nghe. Có những bạn học sinh lớp lớn có thể tự lên kể những câu chuyện và hát các bài hát về Bác.

Chính Bác Hồ là người khởi xướng và lãnh đạo nhân rộng phong trào học tập và noi gương "Người tốt, việc tốt". Để kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác, các cô giáo cũng phổ biến tới các con phong trào đó để các con thi đua cố gắng học tập đạt kết quả tốt và làm được nhiều việc tốt.

Kết thúc buổi lễ, các lớp hát vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Các con học sinh ai nấy đều vỗ tay và hát to theo nhạc của bài. Bài hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh - một vị lãnh đạo vĩ đại đó sẽ mãi in đậm trong lòng của các con.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan