A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Sáng ngày 28/05/2021, chi bộ trường TH Xuân La đã tổ chức kết nạp cho đồng chí: Doãn Minh Đăng - Giáo viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Xuân La đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có:Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Quận Ủy viên - Bí thư Đảng Ủy phường Xuân La cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến  – Quận Ủy viên – Bí thư  Đảng Ủy phường Xuân La 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và đảm báo yếu tố phòng - chống dịch.

Thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ lên công bố quyết định kết nạp Đảng viện.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Doãn Minh Đăng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đảng viên Doãn Minh Đăng tuyên thệ trước Đảng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Quận Ủy viên - Bí thư Đảng Ủy phường Xuân La lên phát biểu.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Xuân La góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với trường Tiểu học Xuân La.

Hi vọng với sức trẻ, với sự nhiệt huyết của mình, đồng chí Doãn Minh Đăng sẽ cùng với các đảng viên trong chi bộ đoàn kết, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan