LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Liên đội Trường Tiểu học Xuân La đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 138 em nhi đồng chăm ngoan khối 3,4,5 vào buổi sáng ngày 20/12/2019.

Các bạn được kết nạp Đội lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em càng tự hào, các em càng phải ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Trong buổi lễ, các em đã được nghe cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường nói về ý nghĩa của việc trở thành Đội viên. Từ đó nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, để xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường nói về ý nghĩa của việc trở thành Đội viên.

Bạn Nguyễn Hữu Khoa - Lớp 4A8  vinh dự được thay mặt cho các bạn đội viên mới đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP HCM.

Bạn Lê Ngọc Linh học sinh lớp 4A8 vinh dự được thay mặt cho 138 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa trong buổi lễ kết nạp Đội.  

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát” Mơ ước ngày mai”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội Trường Tiểu học Xuân La ngày càng vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kết nạp Đội