A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ký Cam Kết An Toàn Giao Thông, Phát động Tháng ATGT - Giáo viên và Học sinh trường Tiểu học Xuân La.

 Sáng nay, ngày 19/09/2022 thầy và trò trường Tiểu học Xuân La đã phối hợp với Công An Phường Xuân La tổ chức lễ kí kết ATGT và An ninh trường học.

 Chương trình bắt đầu với phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Cả thầy cô và trò trường Tiểu học Xuân La cùng thực hiện nghi lễ Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô khẩu hiệu.

 Buổi sinh hoạt dưới cờ tuần này vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Như Ngọc và đồng chí Tuấn Linh – đại diện công an phường Xuân La; Đại diện Ban phụ huynh nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Tuyết và cô Ngô Phương Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng các bạn học sinh trường Tiểu học Xuân La

 Qua buổi lễ này, Nhà trường mong muốn các em nhận thức được nghĩa vụ của bản thân khi tham gia giao thông, từ đó có trách nhiệm tuyên truyền với mọi người xung quanh “Giáo dục về trật tự an toàn giao thông”. Thầy và trò cùng nhau xây dựng nếp trường, nếp lớp: Kỷ cương – Tình Thương – Trách nhiệm.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

 


Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết