A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Xuân La long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên và Ngày hội thiếu nhi vui khỏe.

Sáng nay ngày 22/3, Liên đội trường Tiểu học Xuân La long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 345 học sinh khối 3, 4, 5 và Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm học 2020 -2021.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Sáng nay ngày 22/3, Liên đội trường Tiểu học Xuân La long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 345 học sinh khối 3, 4, 5 và Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm học 2020 - 2021. Đến dự với buổi lễ của chúng ta hôm nay, có:

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Huyền Trang - Giáo viên Tổng phụ trách.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng sự hiện diện của các cô giáo chủ nhiệm và các bạn Học sinh khối 3

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Học sinh Nguyễn Hải Nhi lớp 3A9 đại diện cho các bạn được kết nạp Đội đợt này lên đọc đơn xin kết nạp Đội.

Em Nguyễn Hải Nhi  - Học sinh lớp 3A9

Tiếp theo là học sinh Nghiêm Diễm My lớp 3A7  lên đọc lời hứa.

Em Nguyễn Diễm My  - Học sinh lớp 3A7

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao chiếc khăn quàng đỏ thắm cho các bạn học sinh được kết nạp Đội viên

 Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường trao chiếc khăn quàng đỏ thắm cho các bạn học sinh được kết nạp Đội viên

Các thầy, cô giáo trao chiếc khăn quàng đỏ thắm cho 345 học sinh khối 3,4 và khối 5 được kết nạp Đội viên 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Một số tiết mục văn nghệ: Mơ ước ngày mai của nhạc sỹ Trần Đức do tốp ca trình bày, màn võ thuật do các bạn trong Câu lạc bộ võ thuật biểu diễn dưới sự hướng dẫn của Thầy Doãn Minh Đăng. Tiết mục nhảy Flashmod Bài ca Tôm cá đã khép lại buổi lễ kết nạp Đội của Liên Đội Tiểu học Xuân La ngày hôm nay. Xin chúc các bạn Đội viên mới chăm ngoan học giỏi, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đội giao phó.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết