A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

     Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

   Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, ngày 26/4/2019 rất nhiều CBCNVC trường Tiểu học Xuân La đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ tổ chức tại UBND Quận Tây Hồ.

   Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã dần trở thành hoạt động thường niên ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo CBCNNV trường Tiểu học Xuân La tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước.

      Một số hình ảnh ngày hội

      Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Tiểu học Xuân La hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan