A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày chủ nhật Hồng ( Việc nhỏ nghĩa lớn )

Sau nhiều ngày ấp ủ và lên kế hoạch cho thư viện mở của trường, sáng ngày 1/12, đúng 8h sáng, tất cả các bạn đoàn viên trong chi đoàn trường Tiểu học Xuân La đều có mặt đầy đủ để cùng nhau triển khai kế hoạch thư viện mở.

>>Phạm Sơn Tùng - Tấm gương sáng trong học tập.

Bước đầu, các bạn đoàn viên đã cùng nhau trải thảm cỏ nhân tạo toàn bộ sân sau của nhà trường, nhằm tạo nên một không gian xanh để các em học sinh có nơi vui chơi và học tập thật tươi mát và sạch sẽ.

Sau khi trải thảm cỏ nhân tạo toàn bộ sân sau của trường, các bạn đoàn viên trong chi đoàn bắt đầu bắt tay vào việc dính keo cố định thảm cỏ nhân tạo.

Khi đã hoàn thành xong phía sân sau của trường, các bạn đoàn viên tiếp tục di chuyển lên phía sân trường để trải thảm gốc cây bàng.

Đồng chí bảo vệ đã cùng các bạn đoàn viên trong chi đoàn lấy đất và hỗ trợ công tác chuẩn bị cho việc trải thảm cỏ ở gốc cây bàng.

Tuy làm việc vất vả nhưng khi nghĩ đến nụ cười của các con học sinh khi được vui chơi sạch sẽ, các bạn đoàn viên cảm thấy rất hạnh phúc nên luôn luôn nở những nụ cười thật tươi khi làm việc.

Các bạn đoàn viên cùng chụp ảnh sau một ngày chủ nhật làm việc của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan