Thầy và trò trường Tiểu học Xuân La tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp cuả dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường tiểu học Xuân La đã có nhiều hoạt động dạy và học, văn nghệ, báo tường, vẽ tranh,.... sôi nổi, chất lượng, cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11.

>> Tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

>> Cuộc thi vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong buổi lễ kỉ niệm long trọng và chan hòa tình thầy trò, tình đồng nghiệp, nhà trường vinh dự được đón chào những lẵng hoa tươi thắm cùng tấm lòng tri ân  của các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các con hoc sinh yêu quý. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được các con học sinh gửi gắm qua những vần thơ, lời ca, bức tranh... giàu hình ảnh, mộc mạc mà xúc động, tự nhiên mà chân thành của chính các con khi nói, viết về thầy cô – Người mẹ hiến thứ hai – trong đại gia đình Tiểu học Xuân La của các con.