A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về thời gian trở lại học và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Căn cứ vào công văn số 54/PGD&ĐT ngày 27/02/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ.

Căn cứ vào tình hình thực tế và để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường Tiểu học Xuân La xin thông báo thời gian trở lại học những việc cần làm khi học sinh trở lại trường học như sau:

  1. Thời gian trở lại học: Học sinh đi học trở lại từ ngày 02/03/2021

  2. Đo nhiệt độ trước khi đến trường, sử dụng khẩu trang

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tự đo nhiệt độ nếu sốt, ho, khó thở thì báo cáo với Hiệu trưởng, chủ động cách ly và  đến các cơ sở y tế để khám bệnh.

 Trước khi đến lớp cha mẹ có trách nhiệm đo nhiệt độ cho con. Nếu con sốt hoặc ho, khó thở, phụ huynh chủ động cho nghỉ học, theo dõi sức khỏe tại nhà, nếu cần thì đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Học sinh không được đến lớp nếu đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế.

 Giáo viên, nhân viên, học sinh đeo khẩu trang từ nhà tới trường, từ trường về nhà.

3. Cha mẹ  hoặc người lạ không có nhiệm vụ không vào trường.  

Nếu phụ huynh hoặc ai cần liên hệ công tác với nhà trường cần phải đeo khẩu trang, khai báo y tế, báo cáo với bảo vệ nhà trường và qua phòng bảo vệ để kiểm tra thân nhiệt.

4. Thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ y tế và các biện pháp phòng dịch theo quy định.

Trên đây là thông báo của nhà trường về thời gian quay trở lại trường học và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đề nghị các bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh phối hợp thực hiện để đảm bảo đúng thời gian học tập và sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

       Một số hình ảnh vệ sinh lớp học

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết