A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC NHẬT TÂN THAM GIA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC: VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, HỌC LIỆU SỐ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRONG DẠY HỌC, GIÁO DỤC HỌC SINH TIỂU HỌC.

TIỂU HỌC NHẬT TÂN THAM GIA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC: VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, HỌC LIỆU SỐ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRONG DẠY HỌC, GIÁO DỤC HỌC SINH TIỂU HỌC.

 

💻 Vừa qua, BGH Trường Tiểu học Nhật Tân cùng các giáo viên trong trường đã có mặt tham dự buổi tập huấnVai trò của công nghệ thông tin, học liệu số và thiết bị công nghệ trong dạy học, giáo dục học sinh Tiểu học”.

 

💻 Trong buổi tập huấn các thầy cô đã có cơ hội được lắng nghe TS Trần Thúy Ngà, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chia sẻ về một số vấn đề về vai trò của công nghệ thông tin, học liệu số và thiết bị công nghệ trong dạy học, giáo dục học sinh tiểu học; vận dụng công nghệ thông tin thiết kế kế hoạch bài dạy theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh.

 

💻 Buổi bồi dưỡng kiến thức có vai trò quan trọng, nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, học liệu số và thiết bị công nghệ trong thời đại số hóa phát triển mạnh mẽ. Khép lại buổi bồi dưỡng, các thầy cô đã có cơ hội ứng dụng trực tiếp để áp dụng trong bài giảng của mình cũng như trao đổi, đóng góp tích cực nhằm xây dựng nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là một trong những hoạt động hè bổ ích nhằm chuẩn bị cho năm học mới với hiệu quả tốt nhất.

 

💻 Trường Tiểu học Nhật Tân luôn tự hào là một trong những trường tiên phong ứng dụng công nghệ nhằm đem lại những giờ học đầy hứng khởi, giúp các con học sinh tiếp thu hiệu quả nhất.

 

💻 Hãy cùng nhìn lại hình ảnh của buổi bồi dưỡng kiến thức nhé!

 

------------------

📌 Trường Tiểu học Nhật Tân.

🏢  Số 364 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội

🌐 http://thnhattantayho.edu.vn/

02422192570


Tác giả: TRƯỜNG TH NHẬT TÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết