A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Xuân La hân hoan trong ngày khai giảng năm học 2022-2023

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của ngày hè, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu Hà Nội. Không chỉ kết tinh vẻ đẹp tự nhiên, mùa thu Hà Nội còn chứa đựng những sự kiện lịch sử vĩ đại. Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, trong không khí rộn ràng của triệu triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới, hôm nay Trường tiểu học Xuân La long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Xuân La đón khai giảng với niềm vui khấn khởi của 80 cán bộ giáo viên, công nhân viên và 2408 học sinh của 5 khối lớp, trong đó có 390 học sinh khối lớp 1 tới trường trong ngày khai giảng.

Về dự buổi lễ Khai giảng ngày hôm nay, Trường Tiểu học Xuân La vui mừng đón tiếp các vị lãnh đạo Quận và Phường. Về phía đại biểu quận và phường:

1. Đ.c Nguyễn Anh Tuấn  - Phó bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ

2. Đ.c Nguyễn Mạnh Tiến - Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Xuân La

3. Đ.c Nguyễn Đình Hà - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường Xuân La

Cùng các đ.c là đại diện của Văn phòng Quận ủy, Phòng GD&ĐT quận, cán bộ UBND phường Xuân La.

Trường Tiểu học Xuân La vui mừng đón tiếp các vị lãnh đạo Quận và Phường.

Cô giáo Ngô Phương Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố Khai giảng năm học 2022-2023

Đặc biệt, tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Anh Tuấn đã chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Xuân La và đánh trống Khai giảng năm học 2022-2023.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Xuân La và đánh trống Khai giảng năm học 2022-2023.

Các đồng chí Đại biểu, Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân La và đại diện các em học sinh thả chim bồ câu

Đã từ lâu hình tượng những con chim bồ câu hiền lành luôn tượng trưng cho hòa bình, cho thiên nhiên, cho khát vọng tự do và những ước mơ bay cao, bay xa. Chính vì ý nghĩa đó mà trong lễ khai giảng ngày hôm nay của trường TH Xuân La, những chú chim bồ câu sẽ được thả lên bầu trời cao xanh, mang theo ước nguyện về một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, hứa hẹn một năm học thành công và tràn đầy niềm vui.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trong không khí trang trọng, vui tươi và đong đầy ý nghĩa. Hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều thành công. Chúc thầy và trò trường Tiểu học Xuân La - ĐOÀN KẾT - VỮNG MẠNH!!!

Một số hình ảnh của buổi lễ.

 


Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết