A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH VÀ CHINH PHỤC ROBOBIMI

Hòa chung không khí rộn ràng đón chào năm mới 2021, sáng ngày 22/1/2021, thầy và trò trường Tiểu học Xuân La đã tham gia buổi giao Tiếng Anh, chinh phục ROBOBIMI do Phòng Giáo dục Đào tạo quận Tây Hồ phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh tổ chức vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn.  

Chương trình diễn ra dưới tiết trời se lạnh, không khí trong lành hòa lẫn  khí thế hào hứng, sôi nổi của các đội thi các trường Tiểu học trong Quận trong đó có học sinh trường Tiểu học Xuân La.  

Cuộc thi với hai nội dung giao lưu Tiếng Anh và Chinh phục ROBOBIMI.

Ở nội dung Giao lưu Tiếng Anh Hội thi vô cùng ấn tượng với sự hiểu biết và Phần thuyết trình bằng Tiếng Anh kết hợp với trình diễn thời trang được làm từ vỏ hộp sữa, giấy gói quà ... đã qua sử dụng với những ý tưởng sáng tạo và nhữn bộ trang phục đẹp, độc, lạ.

Nội dung chinh phục ROBOBIMI, Học sinh được tham gia lắp ráp robot và điều khiển robot nhặt rác để bảo bệ môi trường.

Trong hai phần thi, học sinh trường Tiểu học Xuân La đã thể hiện tốt những hiểu biết và kỹ năng của mình. Kết quả hai đội thi của nhà trường đã dành giải Nhì phần thi Giao Lưu tiếng Anh và Giải Ba chinh phục ROBOBIMI.

Giải Nhì phần thi Giao Lưu tiếng Anh

Giải Ba chinh phục ROBOBIMI.

Cuộc thi là sân chơi giáo dục thú vị dành cho học sinh yêu thích môn tiếng Anh; là cơ hội cho các em giao lưu, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh, sáng tạo công nghệ để có khả năng và năng lực trở thành những công dân toàn cầu. Cuộc thi  đã truyền cảm hứng cho các bạn học sinh  trong Quận Tây Hồ nói chung và trường Tiểu học Xuân La nói riêng,  giúp các bạn thêm yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh đồng thời thúc đẩy niềm ham mê đọc, khám phá những kiến thức và tri thức của  khoa học công nghệ, thực hiện thành công chương trình giáo dục STEM. Cuội thi để lại những  ấn tượng đẹp trong kí ức của các em học sinh trường Tiểu học Xuân La, cũng là động lực và điều kiện thuận lợi giúp các em thể hiện ý tưởng sáng tạo, là tiền đề để học sinh thực hiện những ước mơ của mình trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết