A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình trao quà "Tết yêu thương" 2021

Hòa trong không khí hân hoan, hào hứng chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Ngày 25/ 1, trường Tiểu học Xuân La đã trao tặng những món quà ấm áp, tình cảm dành cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của toàn trường.

Nhà trường đã gửi 27 suất quà  đến 27 học sinh từ hoạt động bán tranh gây quỹ từ thiện: “Tết yêu thương” của 76 bức tranh của các học sinh đạt từ giải Ba trở lên vẽ về chủ đề “Trường học hạnh phúc” trong dịp thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11cùng 35 suất quà  của Quỹ hội cha mẹ học sinh, Quỹ bảo trợ của nhà trường và công ty Ban Mai.

Ban Giám hiệu trao tặng những món quà ấm áp, tình cảm dành cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức trao thưởng cho 68 học sinh đạt giải trong cuộc thi Toán TIMO cấp quốc gia (gồm 4 giải vàng, 8 giải bạc, 40 giải đồng và 16 giải khuyến khích). Đây  là kết quả đáng tự hào: số lượng giải thưởng đạt tỉ lệ cao nhất trong các trường Tiểu học trong quận Tây Hồ.

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải Vàng Toán TIMO

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải Bạc Toán TIMO

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải Đồng Toán TIMO

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải Đồng Toán TIMO 

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải KK Toán TIMO  

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho hai đội thi đã dành giải Nhì phần thi giao lưu Tiếng Anh và Giải Ba chinh phục ROBOBIMI.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết