A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề phân môn Tập đọc Lớp 1 - Trường Tiểu học Xuân La

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, ngày 01/04/2021, lớp 1A10 do cô giáo Nguyễn Kim Sinh chủ nhiệm đã tổ chức thành công chuyên đề Phân môn Tập đọc lớp 1 bài: "Món quà quý nhất"

Dự chuyên đề có nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Phương Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các cô giáo trong tổ chuyên môn Khối 1.

Bằng cách áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học và hình thức tổ chức, cô giáo Kim Sinh đã xây dựng thành công bài giảng với hình ảnh, video sinh động. Lời giảng của cô nhịp nhàng, uyển chuyển đã để lại cảm xúc sâu lắng cho mỗi giáo viên tham dự tiết dạy. Các em học sinh được rèn đọc và tìm hiểu được nội dung của bài một cách chủ động. Qua bài học, các em biết nâng niu cảm xúc, biết thể hiện tình cảm với những người thân yêu của mình - đặc biệt là tình cảm với người bà kính yêu của các em. Đồng thời, vun đắp thêm sự yêu thích môn Tiếng Việt trong tâm hồn các em.

Sau khi dự giờ, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô đã cùng nhau thảo luận, rút ra những kinh nghiệm để dạy tốt phân môn Tập đọc.

Một số hình ảnh của chuyên đề

 Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết