Cuộc thi vẽ tranh “Công viên xanh trong lòng thành phố” – Năm 2022

Căn cứ Công văn số 07 - CV/HTPTSVVN ngày  28/4/2022  của Trung tâm Hỗ trợ phát triển sinh viên Việt Nam về việc phối hợp tổng kết và triển khai dự án “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022, Hội đồng Đội thành phốNội đề nghị Hội đồng Đội các quận: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ triển khai cuộc thi vẽ tranh “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022, cụ thể như sau:

Cuộc thi vẽ tranh “Công viên xanh trong lòng thành phố” – Năm 2022

1. Thời gian: Từ ngày 08/06/2022 đến 24h00 ngày 08/07/2022.

2. Địa điểm nhận bài thi: TT Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam

(Số 64 Triệu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

3. Đối tượng dự thi: Học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học trên địa bàn các quận: Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy.

4. Cơ cấu giải thưởng: 03 giải Nhất sẽ được nhận Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố 01 công trình khu vui chơi cho trường nơi thí sinh theo học trên địa bàn quận: Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy.

Hội đồng Đội thành phốNội đề nghị Hội đồng Đội các quận triển khai cuộc thi đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Chi tiết liên hệ: đồng chí Nhữ Xuân Sơn - Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam. SĐT : 0988.017.308.

THỂ LỆ

---------------

1. Đối tượng: Là thiếu nhi có độ tuổi từ 06-10 tuổi đang học tập tại các trường Tiểu học trên địa bàn các quận: Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy.

2. Thời gian

- Nhận bài dự thi: Từ ngày 08/06/2022 đến 24h00 ngày 08/07/2022.

- Trao giải cuộc thi: Dự kiến ngày 22/8/2022

-  Địa điểm nhận bài dự thi:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN SINH VIÊN VIỆT NAM

(Số 64 Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

3. Nội dung

Thí sinh vẽ tranh trên khổ giấy A3, bằng các chất liệu bút chì, bút sáp, màu nước… với các chủ đề:

- Các không gian xanh, danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử của Thủ đô.

- Nét đẹp văn hiến, thanh lịch, văn minh của con người Hà Nội qua các thời kỳ.

- Ước mơ của em về những không gian xanh tương lai trong lòng thành phố và trong trường học.

4. Cơ cấu giải thưởng: 03 giải Nhất sẽ được nhận Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố cho thí sinh và 01 công trình khu vui chơi cho nhà trường nơi thí sinh theo học trên địa bàn quận: Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy.

HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA