ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU LỚP 5A11

Đại hội là quan tâm bồi dưỡng, huấn luyện đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, duy trì nề nếp sinh hoạt, hoạt động của câu lạc bộ “Chỉ huy Đội"

Mục đích của buổi Đại hội là quan tâm bồi dưỡng, huấn luyện đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, duy trì nề nếp sinh hoạt, hoạt động của câu lạc bộ “Chỉ huy Đội”; tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ và phương pháp hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội. Từ đó, tuyên dương, khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình Chỉ huy Đội giỏi thông qua các cuộc thi, giải thưởng, các hình thức động viên cụ thể như “Chỉ huy Đội giỏi“,“Lãnh đạo trẻ tương lai”... tạo động lực cho các em tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.  Hơn nữa, sau Đại hội sẽ nhân rộng mô hình xây dựng “Chi đội 3 tốt” và “Liên đội 3 tốt”(học tập tốt, phong trào tốt, tự quản tốt), thúc đẩy hoạt động tự quản của Ban Chỉ huy liên đội, chi đội và của chính đội viên; nâng cao vai trò của Ban phụ trách Đội trong trường học...

Đầu tiên, lớp 5a11 - một Chi đội vững mạnh, luôn đi đầu trong các hoạt động học tập cũng như ngoại khóa tổ chức Đại hội Chi đội mẫu vào tiết sinh hoạt - tiết 5, thứ 6 ngày 23 tháng 9 năm 2022 . Thành phần tham dự là Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đội viên ưu tú. Từ đó, Đại hội Chi đội sẽ tỏa về các lớp, nối tiếp những thành công của buổi Đại hội Chi đội mẫu.

Một số hình ảnh của Đại hội.

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA