A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN "Xây dựng tình bạn đẹp, ứng xử có văn hóa trong học đường"

Nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hoá, trong học sinh, giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị tình bạn đồng thời xác định rõ được trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè và ý nghĩa quan trọng của tình bạn đối với việc hình thành nhân cách của mỗi cá nhân trong xã hội.

        Ngày 12/10/2020, trường Tiểu học Xuân La tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp, ứng xử có văn hóa trong học đường" năm học 2020 - 2021. Tham gia buổi diễn đàn có đầy đủ các thầy cô giáo và gần 1000 học sinh khối 4,5 có mặt.

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  

Tham gia diễn đàn, các em học sinh được trao đổi và nghe câu chuyện cảm động về tình bạn đẹp. Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu, chia sẻ với các diễn giả về kiến thức, kỹ năng xây dựng tình bạn đẹp trong học đường. Diễn đàn đã diễn ra hết sức sôi nổi, học sinh hồ hởi nhiệt tình tham gia các hoạt động trong diễn đàn.

 Thầy giáo Nguyễn Như Hoan - Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương về công tác Đội, Tổ trưởng Tổ Kĩ năng xã hội trường Lê Duẩn

          Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm để học sinh trau dồi kỹ năng sống; giáo dục cho học sinh về việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò. Qua đó, góp phần xây dựng môi trường văn hóa học đường lành mạnh và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Hy vọng những thông điệp của buổi diễn đàn sẽ có sức lan tỏa sâu rộng tới tất các các bạn học sinh trong trường tiể học Xuân La.

     Một số hình ảnh tại diễn đàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan