A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HAPPY HALLOWEEN – TRUNG TÂM TIẾNG ANH EPC – LỚP TIẾNG ANH TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA

Trong không khí chào mừng ngày lễ Halloween 31-10 hàng năm, Trung tâm Tiếng Anh EPC đã phối hợp cùng trường Tiểu học Xuân La tổ chức chương trình Happy Halloween cho 5 lớp Tiếng Anh của nhà trường đó là: 1A5, 1A6, 2A5, 2A6 và 3A11 -  nhằm giới thiệu những nét văn hóa nổi bật của ngày lễ cũng như tạo không gian cho các em học sinh được tham gia vào các hoạt động, trò chơi của ngày Halloween.

Qua các hoạt động cùng với giáo viên nước ngoài các em đã hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Halloween. Đã có nhiều hoạt động vui nhộn, độc đáo cho các bạn học sinh  trong khoảng suốt buổi lễ và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thông qua việc hóa trang thành những nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích, các em đã thể hiện những nhân vật đặc trưng của ngày lễ như: phù thủy, ma quỷ, quả bí ngô, siêu nhân…. các nhân vật hoạt hình một cách rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Chúng mình cùng hóa trang nào!!!

       Các bạn nhỏ của cả 5 lớp còn được tham gia chơi những trò chơi rất vui nhộn và lý thú do Trung Tâm EPC tổ chức và được nhận rất nhiều những phần quà ngộ nghĩnh – dễ thương.

 Lớp 1A5 – Happy Halloween

Lớp 1A6 – Happy Halloween

Lớp 2A5 – Happy Halloween

Lớp 2A6 – Happy Halloween

Lớp 3A11 – Happy Halloween

      Sau lễ hội Happy Halloween, nụ cười, niềm vui vẫn còn trên khuôn mặt của các bạn học sinh. Chắc chắn các bạn học sinh Lớp 1A5, 1A6, 2A5, 2A6 và 3A11 sẽ còn nhớ mãi về ngày hội vui nhộn, sinh động và ý nghĩa này. Đó là cơ hội để các con được giao lưu với các nền văn hóa và gắn bó với nhau hơn! Chúc cho các bạn học sinh có một ngày lễ Halloween “đáng sợ” nhưng thật nhiều niềm vui và những kỉ niệm! Cảm ơn Trung tâm Tiếng Anh EPC đã tổ chức một chương trình rất đặc sắc và vui vẻ cho các con học sinh lớp Tiếng Anh! Thank you so much! !!

Một số hình ảnh lễ hội Happy Halloween

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan