Học sinh trường Tiểu học Xuân La tham gia cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”.

Năm 2022 là năm thứ 14 Cathay Life Việt Nam phối hợp với báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng tổ chức Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”. Với mục đích và ý nghĩa tốt đẹp, cuộc thi là tạo ra sân chơi đua tài thật sự cho các em thiếu nhi, để từ đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

Các bạn học sinh trường Tiểu học Xuân La đã tích cực tham gia cuộc thi và đạt giải dành cho tập thể có nhiều tranh gửi sớm nhất và có chất lượng.

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA