HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 16/10/2020, trường TH Xuân La đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

1. Mở đầu chương trình hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với những chỉ tiêu thi đua và biện pháp thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo

Sau đó, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm học 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí Tạ Thị Hoàng Mai – Trưởng ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo tại hội nghị hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và chương trình công tác năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Tạ Thị Hoàng Mai – Trưởng ban Thanh tra nhân dân

Để thực hiện thắng lợi nhiêm vụ năm học vừa qua và hoàn thành tốt kế hoạch năm học tới, các đại biểu tham gia hội nghị đã tập trung suy nghĩ phát biểu với tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng góp phần làm làm rõ hơn kết quả đạt được cũng như bổ sung các giải pháp, biện pháp để thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Đoàn Thị Hương – Giáo viên khối 5 với ý kiến tham luận về việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Đồng chí Đoàn Thị Hương – Giáo viên khối 5

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Linh – Giáo viên khối 3 với ý kiến tham luận về việc đổi mới hình thức tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình – Giáo viên khối 1 với ý kiến tham luận về việc tiếp cận chương trình, sách giáo khoa lớp 1 mới như thế nào để dạy học hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình – Giáo viên khối 1

Đồng chí Nguyễn Ngọc An – Giáo viên khối 2 với ý kiến tham luận về sự chuẩn bị của giáo viên lớp 2 trước thềm chương trình, sách giáo khoa mới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc An – Giáo viên khối 2

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu, trao đổi và giải đáp các ý kiến của cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại hội nghị.

Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cũng đã thông qua các Nội quy, Quy chế và Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch công đoàn ký giao ước thi đua năm học 2020– 2021.

Ký giao ước thi đua năm học 2020 – 2021.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao, Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 củaTrường tiểu học Xuân La đã thành công rực rỡ. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết  – Khối trưởng Chuyên môn khối 5 thông qua Nghị quyết