HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Căn cứ Thông báo số: 29/KH-PGDĐT ngày 20/05/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ về việc báo cáo chuẩn bị cho tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6.

1. Thời gian đăng ký:

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 từ ngày Từ 12/07/2021 đến hết ngày 14/07/2021

2. Các bước đăng ký:

Bước 1:  Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ

Bước 2: Vào mục đăng ký tuyển sinh:

Bước 3: Vào mục Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2021-2022

Bước 4: Nhập mã học sinh, mật khẩu của học sinh ( do trường mầm non nơi con học cấp )

Bước 5: Nhấn tìm kiếm

Bước 6: Nhập các thông tin của con, chọn trường tuyển sinh ( PHHS điền đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh)

Bước 7: Nhấn tiếp tục

Bước 8: Nhập mã xác nhận/ máy sẽ báo đăng ký thành công.

* Lưu ý khi đăng ký trực tuyến:

- Mọi thắc mắc về đăng ký tuyển sinh trực tuyến, PHHS có thể liên hệ tới số đtiện thoại: 0989838893 để được hỗ trợ. ( trong giờ hành chính)

- Trường hợp PHHS không tự đăng ký được, có thể đến trường nhờ Ban tuyển sinh nhà trường hỗ trợ trực tiếp. ( Mang theo hồ sơ để đối chiếu)

Trường Tiểu học Xuân La xin trân trọng thông báo!