A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả của cuộc thi vẽ tranh “Công viên xanh trong lòng thành phố” – Năm 2022

“Công viên xanh trong lòng thành phố” là một dự án xã hội được triển khai nhằm góp phần bảo vệ môi trường; Phát triển không gian xanh tại các trường học, bệnh viện và các khu vực công cộng; Giảm thiểu biến đổi khí hậu, hạn chế ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường, đặc biệt tại các khu đô thị.

Sau ngày 5/7/2022, Nhà trường đã nhận được 31 tranh tham gia dự thi. Các tác phẩm dự thi là tranh vẽ thể hiện những ý tưởng, suy nghĩ và cảm nhận của các em, bám sát nội dung “Công viên xanh trong lòng thành phố” với các chủ đề: Các không gian xanh, danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử của Thủ đô; Nét đẹp văn hiến, thanh lịch, văn minh của con người Hà Nội qua các thời kỳ; Ước mơ của em về những không gian xanh tương lai trong lòng thành phố và trong trường học.

Xin chúc mừng 31 tác phẩm  đem đi dự thi vẽ tranh “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022.

Đây là hoạt động hướng tới việc tăng cường lượng cây xanh trong các trường học, tạo môi trường trong lành cho học sinh học tập và rèn luyện.

Thông qua việc vẽ tranh học sinh phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, nâng cao nhận thức của học sinh trong vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời tuyên truyền nhà trường và các gia đình trồng, chăm sóc thêm nhiều cây xanh, bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu.

Một số tác phẩm của các con

 


Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết