A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG

Hôm nay, thứ hai ngày 12/9 trường Tiểu học Xuân La đã tổ chức buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới 2022-2023. Đồng thời nhà trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ và Hội chữ thập đỏ phường Xuân La tổ chức buổi trao quà cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi trao quà có: Bà Tống Thị Diệp - Phó chủ tịch Chữ thập đỏ quận Tây Hồ, đại diện Hội chữ thập đỏ phường Xuân La có bà Nguyễn Thị Hằng.

Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Tuyết và cô Ngô Phương Loan - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Huyền Trang -  cô Tổng phụ trách cùng toàn thể giáo viên và các con học sinh toàn trường.

Bà Tống Thị Diệp – Phó chủ tịch Chữ thập đỏ Quận Tây Hồ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Hằng - Hội Chữ thập đỏ phường Xuân La trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi trao quà là màn: “Độc tấu đàn Violon - Do bạn: Hoài An - Lớp 4A6” biểu diễn đã giành giải Nhì trong hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Em Hoài An - Lớp 4A6  "Độc tấu đàn Violon"

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các bạn tham dự Hội thi Giai điệu tuổi hồng 

Các con học sinh rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của Nhà trường, các ban ngành đoàn thể cùng các nhà hảo tâm. Hi vọng với “Món quà yêu thương” sẽ giúp các con thêm tự tin và đạt kết quả cao trong năm học mới.


Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết