Tranh gạo nghệ thuật Ngôi trường tôi yêu

Việt Nam nổi tiếng với những hạt gạo dẻo thơm, từ lâu đã trở thành một trong những cường quốc trong lĩnh vực xuất khẩu lúa gạo. Gạo không chỉ gắn liền với việc đồng áng của nhà nông từ nghìn năm qua, mà còn gắn liền với đời sống văn hoá, tinh thần và sự phồn vinh của dân tộc.

Từ những hạt gạo thiên nhiên, qua đôi tay khéo léo của các bạn học sinh khối 4 của trường Tiểu học Xuân La thân yêu, những hạt gạo đã được hóa thành tác phẩm tranh nghệ thuật đẹp và độc đáo, đầy tính sáng tạo mang tên rất giản dị: “Ngôi trường tôi yêu!”

Hi vọng rằng, mỗi khi ngắm nhìn bức tranh này sẽ làm cho các con học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo của ngôi nhà Tiểu học Xuân La dù đi bất cứ nơi đâu cũng sẽ hướng về mái trường mến yêu - nơi đầy ắp những kỉ niệm thân thương này.

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA