TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA THAM GIA TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN “NÂNG CAO NĂNG LỰC TỔ CHỨC GIÁO DỤC ATGT CẤP TIỂU HỌC”.

Thực hiện Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 05/4/2022 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022 - 2025; Công văn số 1362/BGDĐT-GDTH ngày 07/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc hướng dẫn tổ chức giáo dục An toàn giao thông (ATGT) cấp Tiểu học; Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức giáo dục An toàn giao thông cấp Tiểu học đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Sáng ngày 17/9/222, tập thể CB - GV - NV nhà trường tham dự tập huấn trực tuyến "Nâng cao năng lực tổ chức giáo dục ATGT cấp Tiểu học”, cài đặt tài liệu điện tử ATGT và lựa chọn tích hợp trong các tiết học trên lớp.

Một số hình ảnh buổi tập huấn.

Tác giả: TRƯỜNG TH XUÂN LA