A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỰ HÀO CẬU BÉ “VÀNG” CỦA TRƯỜNG TH XUÂN LA

Phạm Sơn Tùng, học sinh lớp 5A8, do cô Phạm Thị Tuyết chủ nhiệm, chủ nhân của ba huy chương Vàng các kỳ thi quốc tế năm học 2019-2020.

Năm học 2019 - 2020 một năm học diễn ra trong bối cảnh vô cùng khó khăn vì đại dịch, học sinh phải nghỉ ở nhà trong suốt ba tháng không được đến trường, nhưng những khó khăn đó dường như không ảnh hưởng đến việc học tập của Sơn Tùng, ngoài việc học và làm bài cô giáo giao, cậu còn tự tìm kiếm các tài liệu tham khảo để đọc và tự học. Với sự thông minh; tinh thần nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của bản thân cùng với sự quan tâm động viên của nhà trường, cô giáo và gia đình cậu đã tham gia rất nhiều kỳ thi trong nước và quốc tế. Kết quả Sơn Tùng đã đạt Huy chương Vàng kỳ thi Toán quốc tế AMO 2019; Huy chương Vàng vòng chung kết Quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKSO 2020, Huy chương vàng kỳ thi khoa học Quốc tế Hồng Kông, Huy chương bạc Kỳ thi Olympic Toán titan Việt Nam - VTMO 2020, Hạng Xuất Sắc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2020 và nhiều giải ở các kỳ thi khác

Với các thành tích trong học tập mà Sơn Tùng đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 cậu đã vinh dự được tham dự Lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2019 - 2020 ngày 20/6/2020 và được nhận Giấy khen của Sở GD-ĐT Hà Nội.

Sơn Tùng quả là cậu bé “Vàng” của trường Tiểu học Xuân La, là niềm tự hào của thầy cô, cha mẹ và là tấm gương đáng để các bạn học sinh noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan