THÔNG BÁO Về triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” PINO miễn phí nhận thông tin từ phần mềm Esams

Căn cứ vào Kế hoạch số 2507/KH-SGDĐT ngày 19/6/2018 về việc triển khai các phần mềm chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2018.

Trường Tiểu học Xuân La xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh về nội dung triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” PINO miễn phí nhận thông tin từ phần mềm Esams như sau:

I. Giới thiệu chung

Sổ liên lạc điện tử là phần mềm kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp cho phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.

Phụ huynh học sinh có thể nhận thông tin và tương tác với nhà trường thông qua trang http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn  hoặc thông qua ứng dụng PINO được cài trên thiết bị di động thông minh.

Sổ liên lạc điện tử có các chức năng nổi bật như sau: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, nhận thông báo của nhà trường, ...

II. Yêu cầu:

1. Phụ huynh có máy tính cài đặt các trình duyệt web (safari, chrome, IE…) hoặc thiết bị thông minh (ipad, smartphone) có cài đặt phần mềm.
  2. Có tài khoản đăng nhập (được giáo viên, nhà trường cung cấp)
  3. Có kết nối Internet hoặc 3G

III. Các chức năng của phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” :

Phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” có các chức năng nổi bật như: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, nhận thông báo của nhà trường.

IV. Các thao tác thực hiện:

1. Sử dụng Webside :

Bước 1: Phụ huynh truy cập đường link: http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn.

Bước 2: Nhập tên đăng nhập (mã học sinh) và Mật khẩu. Nhấn nút Đăng nhập.

Trên Sổ liên lạc điện tử, phụ huynh có thể xem thông tin liên quan đến :

+ Thông báo từ nhà trường/ giáo viên

+ Danh sách lớp

+ Thời khóa biểu

+ Điểm danh

+ Thông tin giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn

+ Bảng điểm

+ Sức khỏe

1. Sử dụng trên điện thoại thông minh:

Bước 1 : Phụ huynh tải ứng dụng PINO trên thiết bị di động.

Bước 2 : Phụ huynh mở ứng dụng PINO và đăng nhập.

Hướng dẫn cụ thể ở các link dưới đây:

Tap1_HD_Caidat_SoLienLacDienTu_Giadinh.docx

Tap2_HDSD_SoLienLacDienTu_Giadinh (2).docx